top of page

Group

Public·139 members

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị mua sắm cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những loại mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page