top of page

Group

Public·139 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao làm cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cho cây mai vàng này phát triển thành thi thoảng và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm với xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và rất nhiều nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi mua có giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page