top of page

Group

Public·139 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự đoán năm nay, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng sẽ không mang đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện nay sẽ chao đảo từ 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với mức giá cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, những cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của đa dạng người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu.


phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lọc phôi mai tứ quý khủng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng đến các cây mai có vẻ kiểu dáng đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là loại cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp khi không tạo nên những đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng với những hốc lõm ngẫu nhiên. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page